Xây Dựng Thi Công Nhà Xưởng

XÂY DỰNG THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành là đơn vị đi đầu trong việc gia công khung xưởng, nhà xưởng, nhà vòm. Với chất lượng bền đẹp mà chi phí phải chăng. Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm với chất lượng công trình với độ bền cao.

Xây Dựng Nhà Xưởng Nhỏ Diện Tích 200m2
Xây Dựng Nhà Xưởng Nhỏ Diện Tích 200m2

Gia công nhà xưởng, khung xưởng là gì?

 Gia công nhà xưởng hay còn gọi là gia công kết cấu thép. Nhà xưởng hay nhà khung thép (gia công kết cấu thép) là loại nhà xưởng được xây dựng bằng các cấu kiện thép. Được chế tạo và lắp dựng theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn sử dụng cho mục đích sản xuất. 

Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng). Được trải qua 3 giai đoạn chính: 

Giai đoạn 1: Thiết kế

Giai đoạn 2: Gia công cấu kiện

Giai đoạn 3: Lắp dựng tại xưởng 

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian ngắn. Cấu tạo nhà xưởng tiền chế thông thường bao gồm 4 thành phần chính. Đó là: Phần nền móng, hệ khung chính (cột, kèo, dầm), các phần kết cấu thứ yếu (Xà gồ, giằng…), hệ thống bao che.

Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ
Xây Dựng Nhà Xưởng Giá Rẻ

Có những loại gia công nhà xưởng nào?

 • Nhà xưởng, nhà kho, nhà vòm vừa và nhỏ có diện tích phổ biến là 100m2, 200m2, 300m2. Sử dụng cột lõi thép, kèo thép V; vật liệu sắt hộp, xây vách tường 100, sử dụng vách tole, mái tole,… 
 • Nhà xưởng thép tiền chế.
 • Nhà xưởng thép bê tông sử dụng cột thép 1 trệt, xây dựng 1 – 3 tầng.
Kết Cấu Nhà Xưởng Nhỏ
Kết Cấu Nhà Xưởng Nhỏ

Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà vòm bao gồm gì?

 • Vật tư xây dựng nhà xưởng
 • Nhân công xây dựng
 • Máy móc thi công công trình
 • Chi phí, biện pháp thi công.
 • Các chi phí khác: như dựng lán trại tạm, điện nước, quản lý, bảo vệ,…

Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Còn nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà xưởng thường có. Như: Loại hình nhà xưởng, quy mô nhà xưởng, nhà vòm, mẫu thiết kế, loại vật liệu xây dựng, đơn giá nhà thầu, thời gian yêu cầu hoàn thiện thi công, v.v.

Xây Dựng Nhà Kho Nhỏ Giá Rẻ
Xây Dựng Nhà Kho Nhỏ Giá Rẻ

Các mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay

Khi xây dựng nhà xưởng, việc xác định mẫu thiết kế nhà xưởng như thế nào. Để phù hợp với các hoạt động sản xuất, chế biến, gia công của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Dưới đây là một số mẫu nhà xưởng phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo qua để có thể tìm được mẫu nhà xưởng phù hợp với loại hình doanh nghiệp của mình.

 1. Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép
 2. Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế
 3. Nhà xưởng bao gồm các khối xưởng 1, 2, 3
 4. Nhà xưởng bao gồm các khối văn phòng phía trước hoặc bên cạnh để vừa làm việc vừa sản xuất.

Trong các mẫu nhà xưởng trên thì mẫu nhà xưởng bằng khung thép tiền chế. Đây là kiểu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chúng được xây dựng từ những kết cấu thép được chế tạo sẵn theo một bản vẽ kiến trúc đã chỉ định sẵn nên thời gian xây dựng rất nhanh. Dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm chi phí lại đảm bảo kiên cố. An toàn không thua kém bất kỳ kiểu nhà xưởng nào khác.

Tuy nhiên còn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, điều kiện tài chính. Cũng như mục đích muốn hướng đến là gì mà các bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình loại nhà xưởng phù hợp.

Xây Dựng Nhà Xưởng 300m2
Xây Dựng Nhà Xưởng 300m2

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

Việc xây dựng nhà xưởng cần phải được tiến hành một cách cẩn thận, chu đáo và đáp ứng được nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi xây dựng nhà xưởng mà các bạn nên tham khảo qua:

1. PHẦN MÓNG

Đối với tất cả các công trình xây dựng nói chung thì phần móng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Do đó khi xây dựng nhà xưởng bạn cần lưu ý đảm bảo chất lượng công trình thi công, đặc biệt là phần móng. Cách xây móng như thế nào còn tuỳ thuộc vào vị trí xây dựng nhà xưởng. Ví dụ khi xây ở khu đất mềm, bùn lầy, bạn cần phải gia cố thêm móng bằng cách sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi…

2. VỊ TRÍ ĐẶT NHÀ XƯỞNG

Ngay từ khi có dự định xây dựng nhà xưởng, bạn phải chú ý đến vị trí đặt nhà xưởng ở đâu hợp lý nhất. Để vừa đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sản xuất, vừa gần nguồn cung cấp nguyên liệu và đảm bảo giao thông thuận lợi để dễ vận chuyển sản phẩm, hàng hoá.

3. LOẠI NHÀ XƯỞNG

Khi xây dựng nhà xưởng bạn phải lựa chọn kiểu phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp mình. Chẳng hạn những ngành sản xuất cần nguồn ánh sáng lớn thì nên chọn kiểu nhà xưởng có nhiều cửa sổ xung quanh hoặc mái nhà lợp trong suốt để có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

4. THIẾT KẾ CỘT THÉP NHÀ XƯỞNG

Khi xây dựng nhà xưởng có diện tích khiêm tốn 200m2 trở xuống, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế, đặt cột thép như thế nào để phù hợp với không gian và diện tích của nhà xưởng, tránh việc dư thừa hoặc thiếu ở hai đầu.

Một số mẫu gia công nhà xưởng, khung xưởng, nhà vòm nên tham khảo

Xây Xưởng Giá Rẻ
Xây Xưởng Giá Rẻ
Xây Dựng Xưởng Cho Thuê
Xây Dựng Xưởng Cho Thuê
Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Đẹp
Xây Dựng Nhà Xưởng Tiền Chế Đẹp
Xây Dựng Nhà Kho Nhỏ Giá Rẻ
Xây Dựng Nhà Kho Nhỏ Giá Rẻ
Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ 100m2
Mẫu Nhà Xưởng Nhỏ 100m2

Địa chỉ thi công nhà xưởng uy tín – chất lượng – nhanh chóng tại Hà Nội? 

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thi công nhà xưởng, khung xưởng, nhà vòm với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân công tay nghề chắc, cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ AN THÀNH

CHUYÊN CƠ KHÍ – ĐIỆN – NƯỚC – XÂY DỰNG

Địa chỉ: Số 39 Phố Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.994.166 hoặc 0962.695.766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Chat ngay

Nhận báo giá