Gia Công Nhôm Sắt Theo Yêu Cầu

NHẬN GIA CÔNG NHÔM SẮT THEO YÊU CẦU

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành là một trong những đơn vị gia công nhôm, sắt có tên tuổi tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên gia công mặt hàng sắt, nhôm, inox chất lượng cao, ứng dụng cho mọi lĩnh vực, trong cuộc sống. 

Sắt, nhôm được xem là loại nguyên vật liệu chiếm phần lớn trên thị trường gia công cơ khí hiện nay. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong đời sống hằng ngày. Mà loại vật liệu này cũng được sử dụng rất nhiều sản xuất và công nghiệp chế tạo máy. Do đó, không khó để tìm ra một đơn vị gia công nhôm sắt trên cả nước. Tuy nhiên, việc khiến nhiều người đau đầu là làm sao để tìm được một đơn vị thực sự uy tín.

Nhận Gia Công Sắt Thép
Nhận Gia Công Sắt Thép

Các vấn đề mà khách hàng thường gặp khi làm việc với các đơn vị gia công nhôm – sắt: 

  • Sản phẩm làm ra không đúng chất liệu trao đổi lúc đầu
  • Sản phẩm làm ra không đảm bảo chất lượng do không đảm bảo được kỹ thuật trong khi sản xuất
  • Đường cắt không đẹp, có vệt đen làm mất tính thẩm mỹ
  • Làm việc không đúng thời gian cam kết, hoàn thành chậm trễ 
  • Đội mức chi phí lên cao do nguyên vật liệu bị hỏng nhiều trong quá trình sản xuất

Nếu bạn đang cũng đã và đang gặp những tình huống trên. Lời khuyên cho bạn là nên tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín lâu năm có tay nghề. Họ sẽ giúp bạn đảm bảo được từ chất lượng, giá cả, thời gian đến việc đảm bảo. Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành tự tin đơn vị gia công mặt hàng inox tay nghề cao. Đáp ứng được mọi yêu cầu, bài toán của khách hàng. Mang đến những sản phẩm không đại trà, chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Xưởng Gia Công Nhôm Uy Tín Tại Hà Nội
Xưởng Gia Công Nhôm Uy Tín Tại Hà Nội

Gia công vật liệu nhôm – sắt như thế nào?

Gia công nhôm – sắt tức là người công nhân kỹ thuật sẽ sử dụng các loại máy móc để tác động lực vào vật nhằm tạo ra sản phẩm có hình dạng theo yêu cầu. So với các loại vật liệu khác thì sắt, thép được đánh giá là có chi phí sản xuất thấp hơn rất nhiều.

Một số phương pháp Gia công nhôm – sắt phổ biến được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: dập, tiện, phay, hàn, cắt, nối, uốn. Tùy vào từng yêu của sản phẩm cụ thể mà đơn vị gia công sẽ tính toán xem nên sử dụng phương pháp nào là thích hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Cắt CNC Nhôm
Cắt CNC Nhôm

QUY TRÌNH GIA CÔNG NHÔM SẮT CỦA PHÚ AN THÀNH

Gia công sắt sẽ tạo ra nhiều vật dụng, đồ dùng phục vụ nhu cầu của con người. Như: kéo, tủ kệ, bàn ghế, khóa cửa, máy giặt, thiết bị máy móc công nghiệp, khung công trình xây dựng, cầu, đường ray,…

Tại Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành. Chúng tôi áp dụng phương pháp gia công hiện tại như: cắt thủ công, ăn mòn điện hóa, cắt bằng máy Oxy-Gas CNC, cắt bằng máy Plasma CNC, cắt bằng máy Laser CNC,…

Các mặt hàng gia công nhôm tại Phú An Thành?

Với những đặc tính như mềm, dễ uốn dẻo, nhiệt độ nóng chảy cao và không bị oxy hóa, nhôm được ứng dụng để chế tạo ra nhiều sản phẩm. Như đũa, thìa muỗng, dây dẫn điện, sản xuất, chế tạo máy bay và các thiết bị hàng không.

Tại Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành. Chúng tôi áp dụng các phương pháp gia công cơ khí nhôm như: cắt bằng máy Oxy-Gas CNC, máy Plasma CNC, máy Laser CNC,…

Gia Công Nhôm Ống
Gia Công Nhôm Ống

ĐỊA CHỈ GIA CÔNG VẬT LIỆU NHÔM SẮT UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong các phương pháp gia công cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân công tay nghề chắc. Cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. 

Uy tín và chuyên nghiệp: Khi đến với Phú An Thành, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ các quá trình gia công nhôm/ sắt. Đồng thời nắm rõ từng ưu/ nhược điểm, giá cả của các phương pháp gia công. 

Công nghệ máy móc hiện tại: Sử dụng các loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hoàn thành nhanh và chính xác: Cam kết thời gian gia công nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. Đáp ứng đúng tiến độ bàn giao sản phẩm.

Đảm bảo chất lượng cao: Các sản phẩm gia công nhôm đều được xử lý, kiểm tra nghiêm ngặt. Trước khi bàn giao vận chuyển tới người dùng.

Gia Công Nhôm Theo Yêu Cầu
Gia Công Nhôm Theo Yêu Cầu

Cam kết của Phú An Thành:

  • Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật
  • Không phát sinh chi phí sau báo giá
  • Vật liệu chính hãng, bảo hành kỹ thuật đến 24 tháng.
  • Đáp ứng tiến độ đã thỏa thuận

Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Phú An Thành tự tin là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, gia công các vật liệu, mặt hàng nhôm, sắt. Với hơn….. năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo tính bền nhất, đẹp nhất và đặc biệt giá cạnh tranh nhất. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ AN THÀNH

CHUYÊN CƠ KHÍ – ĐIỆN – NƯỚC – XÂY DỰNG

Địa chỉ: Số 39 Phố Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.994.166 hoặc 0962.695.766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Chat ngay

Nhận báo giá