Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhà Xưởng Cho Kho Chứa Hàng KCN Thuận Thành

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG TẠI BẮC NINH

Hình ảnh thực tế Dự án thi công lắp đặt cửa cuốn cho nhà xưởng tại Thuận Thành – Bắc Ninh:

Thi Công Cửa Cuốn Nhà Xưởng Trọn Gói Giá Tốt
Thi Công Cửa Cuốn Nhà Xưởng Trọn Gói Giá Tốt
Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tự Động
Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhà Xưởng Tự Động
Thi Công Cửa Cuốn Nhà Kho Tại KCN Thuận Thành - Bắc Ninh
Thi Công Cửa Cuốn Nhà Kho Tại KCN Thuận Thành – Bắc Ninh

QUY TRÌNH THI CÔNG CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG CỦA PHÚ AN THÀNH

Bước 1: Đo lại kích thước

Việc đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Đường chéo trước khi tiến hành lắp đăt của ô cửa cần lắp đặt là hết sức quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể tiến hành đo kiêm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Đối với việc lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý, chiều cao của ray cửa cuốn cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo sau đó đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray.

Bước 3: Khoan và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước hết sức quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp đặt cửa cuốn chuẩn và hợp lí nhất là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau.

Khi lắp ray xong, người thực hiện tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước một cách phù hợp nhất. Hãy luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ. Hãy cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp bạn nhất định không nên để căng quá chốt li hợp. Bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

Bước 5: Cắt đầu trục thừa và đưa lên giá

Để thực hiện cách lắp đặt cửa cuốn bạn tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Tiếp theo cẩn thận lắp gối đỡ cửa.

Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò một cách cẩn thận nhất bạn hãy tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Hãy lưu ý rằng cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG UY TÍN?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công cửa cuốn nhà xưởng uy tín, chất lượng. Tại miền Bắc có Phú An Thành, đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm đối tác. Bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty chuyên gia công các mặt hàng sắt, nhôm, inox, khung xưởng, nhà xưởng, nhà vòm, cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm, lan can, cầu thang, biển quảng cáo chữ nổi mica đèn led, xây dựng – sửa chữa – lắp đặt điện nước công trình,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ AN THÀNH

CHUYÊN CƠ KHÍ – ĐIỆN – NƯỚC – XÂY DỰNG

Địa chỉ: Số 39 Phố Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.994.166 hoặc 0962.695.766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Chat ngay

Nhận báo giá