Dự Án Lắp Đặt Cổng Xếp Điện Tự Động Cho Nhà Máy Kết Cấu Thép Công Hà

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN CHO ICD NHÀ MÁY CÔNG HÀ

Cổng xếp điện tự động dòng cổng thông minh đang được ưa chuộng sử dụng nhất trong các công trình nhà máy, công ty, cơ quan,..

Lắp đặt cổng xếp tự động với thiết kế tinh tế, sang trọng, chất liệu inox chống han rỉ, cao cấp, cửa cổng xếp inox xứng đáng là cánh cửa và bộ mặt cho các công trình, khu công nghiệp, đô thị, trường học, bệnh viện tự động đóng mở cổng.

Hình ảnh thực tế dự án lắp đặt cửa xếp tự động cho Nhà Máy Kết Cấu Thép Công Hà của Phúc An Thành:

Thi Công Lắp Đặt Cổng Xếp Tự Động Cho Nhà Máy Kết Cấu Thép Công Hà
Thi Công Lắp Đặt Cổng Xếp Tự Động Cho Nhà Máy Kết Cấu Thép Công Hà
Lắp Đặt Cổng Xếp Điện Uy Tín - Phúc An Thành
Lắp Đặt Cổng Xếp Điện Uy Tín – Phúc An Thành
Dự Án Lắp Đặt Cổng Xếp Tự Động Cho Nhà Máy Công Hà
Dự Án Lắp Đặt Cổng Xếp Tự Động Cho Nhà Máy Công Hà
Chuyên Cổng Xếp Tự Động Uy Tín - Chất Lượng
Chuyên Cổng Xếp Tự Động Uy Tín – Chất Lượng

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Để lắp đặt cổng xếp inox tự động thành công và đúng kỹ thuật, không phải ai cũng nắm rõ được quy trình. Để tránh những sai sót về kỹ thuật và đảm bảo sự hoạt động tốt nhất của cửa tự động. Chúng tôi xin được hướng dẫn quy trình các bước thực hiện việc lắp đặt cửa tự động, để các bạn tham khảo.

Bước 1: Cố định đà sắt để treo bộ điều khiển

Đà sắt phải được gia cố thật chắc chắn. Nếu không trong quá trình hoạt động tự động đóng mở cửa sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Đà sắt để treo bộ điều khiển phải có khả năng chịu lực được tốt phù hợp với độ dài đường ray và tải trọng cánh

Bước 2: Gắn hệ đường ray trượt trên đà sắt

Hệ đường ray trượt trên đà sắt phải được gắn thật cẩn thận. Chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của đường ray.

Nếu gắn hệ đường ray sai lệch về vị trí như bị nghiêng, cong vênh hay cao thấp. Sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cũng như hoạt động của cổng xếp inox.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống động cơ, bộ điều khiển cho cổng xếp inox tự động

Hệ thống động cơ và puly phải được lắp đặt chắc chắn. Nếu không khi vận hành với xung lực mạnh có thể làm trượt động cơ, puly ra ngoài và có thể rớt của ra ngoài. Sẽ gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Dây đai truyền động cũng được gắn vừa phải, đúng độ căng. Nếu quá căng sẽ gây ra những tiếng rít, làm dây đai bị mòn nhanh hơn  và gây ra hiện tượng bó hộp số.

Hệ thống dây điện và các loại tín hiệu điều khiển phải được lắp đặt gọn gàng. Cố định theo đúng tuần tự. Không được tiếp xúc với đường ray và dây đai để tránh gây ra các hiện tượng chập điện. Và có thể đứt ra tín hiện, không thể đóng mở được cổng.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt

Kính phải được lắp đặt thật cân đối và chắc chắn. Nếu không nó sẽ gây nên hiện tượng mòn đường ray về một phía và sẽ phá hủy toàn bộ bộ phận bánh xe.

Bước 5: Lắp cửa vào đường ray

Quá trình lắp cửa vào đường ray phải thật nhịp nhàng, cân đối, và tránh làm cho đường ray bị trầy xước nghiêm trọng. Vì đường ray của cửa giữ được độ bền là nhờ có lớp sơn chống được hiện tượng mài mòn cao.

Bước 6: Điều chỉnh tốc độ

Kiểm tra các loại vật cản trên đường ray và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính. Sau đó điều chỉnh giá trị tốc độ và các tính năng quan trọng sao cho phù hợp với từng loại giá trị độ dài của đường ray. Tốc độ đóng nên ở mức độ vừa phải. Như vậy sẽ tạo được cảm giác an toàn cho người qua lại.

Bước 7: Hoàn thiện

Lắp bộ phận nắp che để bảo vệ cho sản phẩm cửa tự động. Tiến hành vệ sinh cửa và các khu vực xung quanh. Thực hiện vận hành cổng xếp inox tự động trong khoảng thời gian là 30 phút. Nếu như không có bất kỳ hiện tượng gì, thì coi như là đã kết thúc toàn bộ quá trình lắp dựng sản phẩm.

ĐƠN VỊ NÀO THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG XẾP ĐIỆN UY TÍN?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và lắp đặt biển quảng cáo các loại uy tín, chất lượng. Tại miền Bắc có Phú An Thành, đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn làm đối tác. Bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.

Công ty chuyên gia công các mặt hàng sắt, nhôm, inox, khung xưởng, nhà xưởng, nhà vòm, cửa cuốn, cửa kéo, cửa nhôm, lan can, cầu thang, biển quảng cáo chữ nổi mica đèn led, xây dựng – sửa chữa – lắp đặt điện nước công trình,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI PHÚ AN THÀNH

CHUYÊN CƠ KHÍ – ĐIỆN – NƯỚC – XÂY DỰNG

Địa chỉ: Số 39 Phố Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0965.994.166 hoặc 0962.695.766

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện

Chat ngay

Nhận báo giá